Chân Long 2016
GameK
GameThu
PlayPark

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, tên viết tắt CLGT và hình ảnh Ngọc Trinh đã gây được ấn tượng mạnh, khiến gamer chỉ biết "wow" và dõi theo từng diễn biến ra game. Thời gian đã chứng minh quả thật
Chân Long Giáng Thế xứng đáng là tượng đài của webgame Việt.

  • Võ Thánh
  • Kiếm Linh
  • Phi Vũ
  • Võ Thánh
  • Kiếm Linh
  • Phi Vũ
Aura
text

Cốt truyện
Với truyền thuyết Bàn Cổ khai thiên lập địa, Nữ Oa đội đá vá trời, những nhân vật trong Chân Long Giáng Thế được xây dựng cực kỳ đa dạng và mới mẻ. Hình Thiên chiến thần, Hậu Nghệ xạ nhật, Ngộ Không trộm đào... cuộc chiến Tam Giới: Thiên cung, Nhân gian, Địa phủ bỗng trở thành một thiên sử thi vô cùng tráng lệ.

Chân Long đã, đang và sẽ có rất nhiều sự kiện sôi động mang đậm tính cộng đồng. Lễ ký kết hợp đồng nghiêm túc, hình ảnh đại diện nổi bật, những cuộc thi Miss hấp dẫn, những buổi offline tưng bừng...sẽ còn rất nhiều sự kiện tuyệt vời nữa trong Chân Long 2016.

Fanpage Chân Long Giáng Thế luôn có những bạn bè đồng hành chia sẻ mọi buồn vui. Cùng với số Like tăng lên hàng ngày, tình cảm của người chơi Chân Long cũng ngày một sâu đậm. Chẳng biết từ bao giờ, trò chơi trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu...

1
2
3

Ngoài phiên bản Webgame PC, Chân Long 2016 sẽ sớm cho ra mắt phiên bản Mobile hứa hẹn trải nghiệm tiện lợi đa nền tảng, Giờ bạn có thể chiến Chân Long 2016 mọi lúc, mọi nơi!

Like Tổng100 Lượt Share

Cùng chia sẻ sự kiện Chân Long Trở Lại và Like fanpage Chân Long 2016 để nhận được những phần quà Giftcode giá trị. Và cùng đếm ngược ngày huyền thoại Chân Long tái sinh, mở ra một tam giới hoàn toàn mới nhé!